Giới thiệu

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ SCM Việt Nam chúng tôi đã và đang từng bước phát triển tạo nên một thương hiệu đáng tin cậy trong thị trường máy xây dựng. Chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm về máy xây dựng, đa dạng nhiều loại khác nhau như: máy phun sơn, máy phun bột bả, máy mài sàn, máy khuấy sơn, bột bả, máy chà tường… Máy xây dựng SCM Việt Nam được sản xuất theo công nghệ của Đức, Nhật. Máy được làm từ các vật liệu cao cấp, công nghệ sản xuất cao, nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng mang đến dòng máy có tuổi thọ cao, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng từ đó đã gây dựng thương hiệu chúng tôi ở trên thị trường.

Tầm nhìn

Trong hiện tại và tương lai chúng tôi luôn hướng tới là một đơn vị hàng đầu về máy xây dựng tại Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện sản phẩm, gây dựng uy tín và thương hiệu 1 cách nhanh nhất, tốt nhất. SCM Việt Nam cung cấp các máy xây dựng phù hợp với nhu cầu của khách hàng của khách hàng.

Sứ Mệnh

Đến với SCM Việt Nam, chúng luôn không ngừng cố gắng nổ lực để mang lại cho khách hàng những sản phẩm tuyệt hảo mà còn mang lại giá trị vô hình, dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp tận tình nhất, từ đó khách hàng có thể thoải mái yên tâm, vui vẻ với không gian riêng của chính mình.

Tiêu chí

Với 3 tiêu chí mà chúng tôi làm kim chỉ nam, đó là Giá trị – tận tụy – tiện ích. Bốn từ này chúng tôi đại diện cho thương hiệu, nhân viên, khách hàng, sản phẩm.

Giá trị: Chúng tôi không những mang đến sản phẩm tốt, chất lượng mà còn đem lại những giá trị vô hình cho khách hàng. Không những vậy từ Giá trị còn thể hiện được uy tín, độ tin cậy cao để khách hàng được yên tâm mà SCM Việt Nam mang lại.

Tận tụy: đối với bảo hành, hỗ trợ của chúng tôi, không những bảo hành tốt mà chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng trọn đời máy, hướng tới đạo đức nghề nghiệp.

Tiện ích: không những mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng, chúng tôi luôn cải tiến thay đổi sản phẩm, đa năng, hiện đại hóa và không ngừng sáng tạo đổi mới phù hợp với thời đại. Đối với khách hàng chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện sản phẩm tốt nhất để phù hợp với nhu cầu, mong muốn của khách hàng.